SẢN PHẨM   >>  ẤM CHÉN TRẮNG    >>  ẤM CHÉN TRẮNG CHÓP LỬA

pre
nex

Tình trạng: Còn hàng

Gía: Liên hệ

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng , quà tặng gốm sứ cao cấp
Với kinh nghiệm lâu năm, công ty không ngừng đưa ra thị trường khắp cả nước những sản phẩm đôc đáo, đa chủng loại nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường 
Cùng với sự tồn tại 2 xưởng sản xuất tại Bát Tràng của công ty là đội ngũ công nhân tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại làng nghề gốm Bát Tràng, chúng tôi đã cung cấp tới nhiều đại lý gốm sứ trên toàn quốc những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao nhất, mẫu mã, kiểu dáng và tính thẩm mỹ hợp xu hướng thị trường hiện nay, giá cả rất hợp lý. 
 
Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như sự nghiên cứu của các nghệ nhân, Gốm sứ nhật minh đã tạo ra bộ Ấm chén trắng chóp lửa để ra mắt và phục vụ bà con.
 
Từ vật liệu đơn giản, các nghệ nhân đã tỉ mỉ tạo ra bộ ấm chén từ sứ bát tràng. Sau đó đem sản phẩm nung trong lò gas khép kín với công nghệ hiện đại nhất, nhiệt độ lên tới gần 1300 độ C nên các tính độc hại ( trì, mangan, thuỷ ngân..…) đã được khử hết, độ trắng của sản phầm lên tới hơn 90%, nước men sang bóng và sử dụng thời gian dài không hề trầy xước men như các sản phẩm gốm sứ Với bộ ấm chén bát tràng này,nó sẽ trở thành món quà tặng gốm sứ đầy ỹ nghĩa trong các dịp lễ tết.
 
 

Ấm chén trắng chóp lửa - gốm bát tràng

Với truyền thống lâu năm,công ty cung cấp sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách trong từng sản phẩm.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH GỐM SỨ NHẬT MINH
Xóm 1 - Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại: (04)38742300 - Hotline: 0986153546 - Email: gomsunhatminh@gmail.com 
Website: gomsunhatminh.vn- gomsudanlan.com.vn

CÙNG LOẠI