THƯ VIỆN GỐM SỨ   >>  TIN TỨC VỀ GỐM SỨ   >>  QUÀ TẶNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG - GỐM SỨ CAO CẤP

pre
nex

Công ty TNHH Gốm sứ Nhật Minh tiền thân là xưởng sản xuất gốm sứ Đán Lan lâu đời tại làng gốm Bát Tràng, Hà Nội, trực tiếp sản xuất quà tặng gốm s.

Với đôi tay khéo léo của mình , các vật dụng như

chén ăn cơm bát tràng,ly sứ bát tràng,cốc sứ bát tràng,bát đĩa bát tràng,ấm chén bát tràng in logo

 

Chúng được làm từ sứ bát tràng với nhiều mẫu mã,hình dáng khác nhau.Sau đó các sản phẩm  gốm sứ Bát Tràng đều được nung trong lò gas khép kín với công nghệ hiện đại nhất, nhiệt độ lên tới gần 1300 độ C  nên các tính độc hại ( trì, mangan, thuỷ ngân..…) đã được khử hết, độ trắng của sản phầm lên tới

hơn 90%, nước men sang bóng và sử dụng thời gian dài không hề trầy xước men như các sản phẩm

 gốm sứ khác.nên chất lượng sản phẩm của chúng tôi rất cao từ sương đất sứ đến nước men ngoài.

 

 

Sản phẩm gốm sứ dân dụng của chúng tối đa dạng về mẫu mã,chủng loại nên người dân dễ dàng lựa chọn

Những sản phẩm này đã quen thuộc với chúng ta như chén ăn cơm bát tràng,ly sứ bát tràng,cốc sứ bát tràng. nó là những vật dụng không thể thiếu được trong bữa ăn hằng ngày.Sản phẩm gốm bát tràng đã trở nên gắn liền với cuộc sống con người.

Không chỉ thế,sản phẩm gốm sứ dân dụng được tô,vẽ ,khác những hoa văn họa tiết đẹp lên đó, làm cho chúng trở nên sinh dộng, hấp dẫn. Giờ đây chúng trở thành những món quà tặng gốm sứ bát tràng vô cùng hấp dẫn, quý giá trong các dịp lễ tết

 Đừng lo hãy đến với Gốm Sứ Nhật Minh, Gốm Sứ Nhật Minh chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp Bát Tràng in logo, hình ảnh, in logo lên gốm sứ theo yêu cầu của quý khác hàng, công ty cam kết sẽ mang đến quý khách những sản phẩm ưng ý, sang trọng và mang đẳng cấp cho riêng mình.

Đảm bảo với những gì mà công ty cung cấp sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách trong từng sản phẩm in chữ lên gốm s.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GỐM SỨ NHẬT MINH

Xóm 1 - Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: (04)38742300 - Hotline: 0986153546 - Email: gomsunhatminh@gmail.com

Website: gomsunhatminh.vn- gomsudanlan.com.vn

 

CÙNG LOẠI