3 điểm nhấn nổi bật chỉ có ở thương hiệu Franck Muller

franck-muller-

Franck Muller là thương hiệu có sự khác biệt về phong cách, mang tính cách mạng. Bạn muốn hiểu thêm về điều này hãy cùng The Watch Club Luxury khám phá ngay sau đây.

Khám phá những điểm nhấn của thương hiệu Franck Muller

Franck Muller được biết đến là một trong những thương hiệu đình đám trên thị trường hiện nay. Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn, vị thế của dòng này? Bạn sẽ không còn thắc mắc sau khi đọc xong những phân tích dưới đây:

Franck Muller là thương hiệu trẻ

Franck Muller so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường còn khá non trẻ. Theo đó, khi chỉ với 19 tuổi, Franck Muller đã thành lập tại Geneva vào năm 1992 bởi Muller và Vartan Sirmakes. Chỉ một thời gian ngắn sau đó dòng này đã trở nên nổi tiếng nhờ vào chuyên môn vững vàng.

franck-muller

Muller đã phát triển đam mê với tất cả mọi thứ liên quan tới cơ khi sau khi tốt nghiệp đại học. Ông luôn cống hiến để tạo ra những chiếc đồng hồ với độ phức tạp cao. Sau nhiều năm cố gắng ông đã bắt đầu giới thiệu siêu phẩm đầu tiên bằng tên của chính mình.

Vào thời điểm năm 1991 ông đã gặp Sirmakes – thợ đóng hộp thiết kế vỏ cho các chuyển động mới. Hai người như hai mảnh ghép hoàn hảo đã phát triển mối quan hệ hợp tác huyền thoại. Từ đây, một số chiếc đồng hồ sáng tạo nhất nhanh chóng ra đời.

Chuyên tạo ra những chiếc đồng hồ có tính phức tạp

Ngay từ những ngày đầu phát triển sự nghiệp, Muller đã nhận ra mong muốn của khách hàng. Theo đó, họ ước ao sở hữu đồng hồ độc đáo và phức tạp. Do vậy, ông đã quyết định thường xuyên tạo ra “biến chứng” thế giới chưa từng thấy trước đây.

Trong năm 1986, Muller đã tạo ra nhiều chiếc đồng hồ được làm bằng thủ công. Mỗi sản phẩm đều có độ phức tạp cũng như tính sáng tạo cao. Vì thế đã nhanh chóng thách thức ngành công nghiệp bảo thủ coi trọng truyền thống hơn tính mới lạ.

Muller đã tạo ra một chiếc Tourbillon có thể nhìn thấy từ phía trước. Đây cũng trở thành sản phẩm đầu tiên trong lịch sử sản xuất đồng hồ.

Đến năm 1987, Muller đã giới thiệu ra một Tourbillon có giờ nhảy và Tourbillon có bộ lặp phút tương ứng. Bằng cách tương tự ông nhanh chóng cho ra bộ lịch vạn niên Tourbillon ngược với bộ đếm phút vào năm 1989. Ông đã tiến từng bước chậm rãi nhưng chắc chắn, chiến thắng những người hâm mộ đồng hồ chính thống và thuần tuý nhất.

Luôn đổi mới

Đồng đồ Franck Muller không chạy theo xu hướng. Thay vào đó, Muller chính là người đặt ra xu hướng, liên tục đổi mới sản phẩm. Bằng chứng rõ ràng nhất từ những thiết kế mới toanh, mang nét đẹp thú vị, bớt tẻ nhạt và khuôn khổ.

Những ai đã từng chiêm ngưỡng thương hiệu đồng hồ này đều không thể nhầm lẫn. Sản phẩm mang tính biểu tượng từ vỏ cong, đường viền độc đáo, thiết kế chữ số vui nhộn.

Tìm hiểu nghệ thuật cao quý của thương hiệu Franck Muller

Nghệ thuật cao quý trong Franck Muller chính là sự đam mê, chính xác và đổi mới. Trong suốt quá trình nghiên cứu, phấn đấu của mình Muller đã mang tới vô số kiệt tác. Điểm chung của những sản phẩm này chính là phong cách và tinh thần đương đại trong vũ trụ.

Những người thợ sẽ có đặc quyền lắp ráp bộ máy. Hơn hết, mỗi bộ phận trong chiếc đồng hồ đều được đặc biệt chú trọng để đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, trước khi rời xưởng phải trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt nhất.

Tin rằng bạn đã hiểu thêm về thương hiệu đồng hồ đình đám Franck Muller sau khi đọc xong bài viết. Bạn muốn tìm mua sản phẩm chính hãng với mức giá tốt hãy kết nối tới The Watch Club Luxury ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *