Bộ sưu tập đồng hồ Franck Muller nổi tiếng bạn nên biết

dong-ho-franck-muller-full-

Đồng hồ Franck Muller nhận được sự tin tưởng từ giới điệu mộ. Bởi những tuyệt tác được sản xuất kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ chi tiết một và bảo đảm chất lượng. Bài viết này, Thewatchclub.vn chia sẻ bộ sưu tập đồng hồ Franck Muller nổi tiếng. Vì lẽ đó bạn hãy theo dõi ngay những thông tin ở bài viết bên dưới đây.

Bộ sưu tập đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex collection 

Bộ sưu tập đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex collection mang tính biểu tượng nhờ thiết kế độc nhất. Cùng với đó là đường cong hoàn hảo, cấu trúc phức tạp thể hiện cái tôi một cách sâu sắc, rõ nét.

Với kiểu dáng chữ số, cấu trúc độc đáo, đây là bộ sưu tập có thể nhận diện ngay từ lần đầu tiên. Trong đó bao gồm cả đấng mày râu và phái đẹp. 

dong-ho-franck-muller-full

Bộ sưu tập này được giới điệu mộ yêu thích nhờ mặt số tuyệt đẹp, chuyển động mang tính phức tạp. FM thành công trong việc biến Cintrée Curvex collection mang vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch vượt mọi thời gian.

Bộ sưu tập Franck Muller Long Island collection 

Long Island collection ra đời nhằm tôn vinh vẻ đẹp phong trào nghệ thuật theo phong cách Novecento với một tầm nhìn mới. Bộ sưu tập này được thiết kế trong bộ vỏ hình chữ nhật, cọc số Ả Rập cơ lớn in trên mặt số mang phong cách Châu Âu cổ điển.

Điều này giúp bộ sưu tập này trở thành hàng đầu của hãng đồng hồ Franck Muller. Nhờ những ưu điểm nổi bật trong phong cách thiết kế, Long Island trở thành tuyệt tác được giới điệu mộ yêu thích. Đặc biệt là các đấng mày râu lịch lãm hay phái đẹp sang trọng, quý phái.

Bộ sưu tập đồng hồ Franck Muller Master Square Collection 

Mỗi bộ sưu tập hãng cho ra đều được lấy cảm hứng từ nghệ thuật và chế tác khác nhau. Franck Muller Master Square Collection không ngoại lệ.

Những thiết kế được thương hiệu lấy cảm hứng từ sở thích với phong trào Art Deco. Kiểu sáng hình học mang tính đối xứng của đường nét mặt số đồng hồ. Từ đó mang đến bộ sưu tập cân bằng hoàn hảo dành cho cả nam lẫn nữ.

Với sức hút mãnh liệt, bộ sưu tập Master Square Collection của hãng phù hợp với bất cứ ai đang yêu thích đồng hồ.

Franck Muller Round Collection 

Bộ sưu tập Round ra mắt giống như khẳng định nghệ thuật chế tác đồng hồ của hãng theo truyền thống thuần túy của hãng. Sự tinh khiết, thiết kế tinh xảo là tôn chỉ của bộ sưu tập Round. 

Chuyển động Haute Horlogerie kết hợp cổ điển một lần nữa nhấn mạnh nét đặc trưng đã có từ lâu của hãng. Bộ sưu tập gồm nhiều phiên bản với chuyển động cơ học đơn giản hỗ trợ lên dây cót bằng tay. Thậm chí còn tự dộng đến cơ chế lịch vạn viên và Tourbillons đầy sự phức tạp.

Đồng hồ Franck Muller Skafander Collection 

Hãng đã chứng tỏ được sự đột phá mới mẻ của mình bằng việc tình làng những kiệt tác độc đáo qua bộ sưu tập Skafander

Đồng hồ mang hình dáng đầy tính biểu tượng, đây là bộ sưu tập nổi tiếng của hãng từ trước đến nay. Skafander bỏ qua những giới hạn để mang đến sự xuất sắc và tuyệt vời cho người yêu thích sự mới lạ.

Bộ sưu tập Franck Muller Vanguard Collection

Đây cũng là bộ sưu tập mang phong cách thể thao với hình dáng quyến rũ của hãng. Những cọc số cỡ lớn với nhiều hình dáng khác nhau được đánh bóng bằng tay một cách tỉ mỉ, chi tiết. 

Mặt số và núm vặn mang đến nét chấm phá cuối cùng cho vẻ đẹp khỏe khoắn, sáng trọng và đầy tính thẩm mỹ. Dây đeo tích hợp khéo léo bên trong vỏ để duy trì và tôn lên đường cong quyến rũ.

Trên đây là một số thông tin về bộ sưu tập đồng hồ Franck Muller nổi tiếng bạn nên biết. Mong rằng những chia sẻ Thewatchclub.vn cung cấp giúp ích đến giới điệu mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *