Đánh giá tiềm năng khi mở đại lý bán sơn nước trong năm 2023

mo-dai-ly-son-nuoc

Mở đại lý bán sơn nước đang là nghề được đánh giá có tiềm năng cao ở nhiều nơi. Vậy lợi thế từ hình thức kinh doanh này là gì? Phân tích bên dưới sẽ giúp bạn hiểu được tại sao sơn lại là chọn lựa đáng triển khai trong năm 2023 đấy. Vì vậy đừng vội bỏ qua bất cứ thông tin nào dưới đây bạn nhé!

Sơn nước: Thị trường tiềm năng trong năm 2023

Có thể thấy mở đại lý bán sơn nước đang là thị trường đầy tiềm năng. Bởi tốc độ đô thị hóa ở nước ta đang diễn ra ngày càng nhanh. Từ đí nhu cầu sơn nhà ở, nội thất cũng tăng theo.

mo-dai-ly-son-nuoc-1
Sơn nước: Thị trường tiềm năng trong năm 2023

Ngành sơn nước ta trong năm 2022 đã có tốc độ tăng trưởng từ 8 – 8,5%. Các chuyên gia cho rằng năm 2023 chính là thời điểm vô cùng hoàn hảo để mở đại lý bán sơn nước. Với nhu cầu cao cùng tính cần thiết, việc chọn địa điểm kinh doanh cũng không là vấn đề quá lớn.

Mở đại lý bán sơn nước lợi nhuận cao nhưng vốn thấp

Hơn nữa mở đại lý bán sơn nước là kế hoạch kinh doanh không cần tới số vốn quá lớn. Nhưng doanh thu từ ngành này đem lại tương đối ổn định.

Tùy quy mô cùng thương hiệu bạn muốn trở thành đại lý sẽ cần mức vốn khác nhau. Nhưng con số trung bình dao động từ 30 triệu cho tới 200 triệu.

Với mức kinh phí này, bạn đã có thể đầu tư cho dòng sản phẩm sơn. Vốn kể trên đã bao gồm cả phí Marketing, bày trí cửa hàng, tiền lương nhân viên… trong giai đoạn đầu.

Bên cạnh đó, nếu mở ở tỉnh thành chúng ta còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho việc thuê mặt bằng. Đồng thời độ cạnh tranh tại nông thôn, tình thành cũng thấp hơn thành phố.

Như vậy mở đại lý sơn trong năm 2023 là một cơ hội tốt dành cho bạn. Số vốn không quá cao đã giảm áp lực tài chính giúp chúng ta dễ dàng đạt được sự ổn định trong thời gian đầu.

Rủi ro khi làm đại lý sơn nước ít

Mặt khác, khi mở đại lý bán sơn nước rủi ro phải chịu sẽ ít hơn so với những mặt hàng khác. Bởi vì sơn nếu như được bảo quản đúng cách, đúng quy trình có thể giữ được trong kho từ 20 – 24 tháng.

Chính vì vậy, chúng ta sẽ không lo lắng tới việc sơn bị hư hại, hao tổn theo thời gian. Hơn nữa, nếu như tồn hàng, các nhà cung cấp có thể hỗ trợ chính sách thu hồi. Đồng thời họ cũng sẽ trả cho bạn tiền vốn theo những thỏa thuận ban đầu.

Tất cả điều trên đã tạo cho chúng ta tâm lý thoải mái trước quyết định kinh doanh ngành sơn nước. Đặc biệt, mở đại lý sơn còn rất thích hợp với những ai có ít kinh nghiệm.

Đại lý được thương hiệu hỗ trợ trên nhiều phương diện 

Khi mở đại lý kinh doanh sơn nước, trong thời gian đầu, các nhà cung cấp thường sẽ hỗ trợ trên nhiều phương diện. Chẳng hạn như miễn phí gửi hàng, làm bảng hiệu, Showroom,… Thậm chí bạn còn được tư vấn cách kinh doanh, bí quyết chọn sơn nước, phối sơn… nữa đấy.

mo-dai-ly-son-nuoc-2
Khi mở đại lý kinh doanh sơn nước, trong thời gian đầu, các nhà cung cấp thường sẽ hỗ trợ trên nhiều phương diện

Mọi thủ tục đăng ký làm đại lý sơn nước rất nhanh gọn, không làm tốn thời gian của bạn. Đồng thời bạn còn được thương hiệu hỗ trợ khóa đào tạo kỹ năng bán hàng, tư vấn cho khách… và nhiều hơn thế.

Trên đây là những tiềm năng của ngành sơn. Hy vọng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc mở đại bán lý sơn. Hãy nắm bắt cơ hội để có thể bứt phá trong năm 2023 bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *