Dịch vụ quyết toán thuế tncn ở đâu tin cậy?

dich-vu-quyet-toan-thue-tncn

Dịch vụ quyết toán thuế tncn là công việc quan trọng và không thể thiếu khi kết thúc 1 năm làm việc. Tuy nhiên hiện nay nhiều người lao động, doanh nghiệp vẫn chưa hiểu rõ. Vì lẽ ấy các đơn vị này sẽ vô tình nộp các khoản thế không cần đóng. Người lao động cũng vì thế mất đi một phần thu nhập. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một địa chỉ tin cậy tư vấn nội dung trên. 

Chi tiết công việc dịch vụ quyết toán thuế tncn 

Hiện nay dịch vụ quyết toán thuế tncn sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế cho mỗi cá nhân làm việc. Nhờ vậy  sẽ cân đối khoản phí này sao cho hợp lý.

Đồng thời hỗ trợ họ giảm thiểu số thuế TNCN phải nộp đối với người lao động lương cao. Dưới đây là chi tiết công việc về dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân ai cũng cần biết.

Chi tiết công việc

Nội dung

✅  Tư vấn, chuẩn bị thông tin

Các đơn vị tài chính sẽ tư vấn vấn đề liên quan đến thuế để doanh nghiệp hiểu rõ hơn. Ngoài ra hướng dẫn họ chuẩn bị hồ sơ và chứng từ liên quan. Đặc biệt kiểm tra mã số thuế của người lao động.

Đồng thời đăng ký mới cho người lao động chưa có MST cá nhân. Sau đó thực hiện các công việc đăng ký giảm trừ gia cảnh, các trường hợp giảm thuế khác…

✅  Lập báo cáo và quyết toán thuế TNCN

Tiến hành kiểm tra quỹ lương của người lao động và doanh nghiệp trong năm. Sau đó lập các báo cáo trên phần mềm và in chứng từ, hồ sơ trình doanh nghiệp ký.

✅  Dịch vụ quyết toán thuế tncn: Nộp báo cáo, trả kết quả 

Sau khi hoàn thành công việc, doanh nghiệp sẽ nộp báo cáo đến cơ quan thuế. Sau đó hoàn trả lại toàn bộ hồ sơ đến doanh nghiệp.

Ngoài ra dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân  tư vấn doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí. Mục đích để bảo đảm lợi ích cao nhất cho người lao động.

✅  Công việc của khách hàng

Cung cấp thông tin về thu nhập và khấu trừ thuế. Ngoài ra các thông tin về nộp thuế. Cụ thể đối với doanh nghiệp, cần bảng tính toán và thanh toán tiền lương và công hàng tháng.

Về cá nhân, cần giấy xác nhận thu nhập, biên lai khấu trừ thuế hoặc biên lai nộp thuế. Sau đó ký trên hồ sơ khai quyết toán thuế tncn và nộp báo cáo quyết toán cho cơ quan thuế.

Lý do bạn chọn dịch vụ quyết toán thuế tncn tại CFC Vietnam 

Trong quá trình hoạt động kinh doanh và sản xuất, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu nhất đối với các doanh nghiệp. Bạn sẽ phải bỏ ra rất thời gian và chi phí để thực hiện thủ tục thuế. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của CFC Vietnam sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí và thời gian.

dich-vu-quyet-toan-thue-tncn

Hiện CFC Vietnam được thành lập bởi các chuyên gia đầu ngành về tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế. Họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế.

Ngoài ra các nhân sự thực hiện dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân đều trình độ rất cao. Đến với CFC Vietnam, doanh nghiệp và người lao động có thể được tư vấn thuế trình độ thạc sĩ, kiểm toán viên…trao đổi.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên này thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo. Nhờ vậy đơn vị có thể xử lý mọi tình huống liên quan đến vấn đề kế toán và thuế.

Tính tới thời điểm hiện nay, đã có hàng trăm công ty ở nhiều lĩnh vực đang sử dụng dịch vụ ở CFC Vietnam. Khách hàng đều là đơn vị trong nước hoặc có vốn đầu tư nước ngoài.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ quyết toán thuế tncn. Nếu bạn đang gặp vướng mắc trong vấn đề trên, có thể liên hệ trực tiếp tới CFC Vietnam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *