Điều kiện để mở đại lý sơn Á Châu – Xem ngay!

dieu-kien-de-mo-dai-ly-son-1

Điều kiện để mở đại lý sơn Á Châu cần phải có mặt bằng thuận lợi. Ngoài ra nguồn vốn vừa đủ để trang trải chi phí nhập hàng. Muốn nắm rõ hơn về vấn đề này, bạn đừng bỏ qua bài viết bên dưới đây. 

Đặc điểm của sơn Á Châu so với dòng sơn khác 

Trước khi biết được điều kiện để mở đại lý sơn Á Châu, bạn cần nắm rõ một vài đặc điểm của hãng sơn này. Trên thị trường hiện nay, sơn Á Châu đang được lòng phần lớn khách hàng.

Bởi giá thành phù hợp, phải chăng cùng chất lượng sản phẩm cao. Thương hiệu sơn nổi tiếng này bắt nguồn từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Hãng sơn trên không chỉ có mặt trên Việt Nam, còn xuất hiện khắp các nước trên thế giới. Hiện dòng sơn đã trải qua quá trình sản xuất và khâu kiểm tra chất lượng.

Sơn Á Châu là một sản phẩm đa dạng khi được chia làm 3 dòng sản phẩm khác nhau. Bao gồm: Sơn ngoại thất, sơn nội thất và sơn dầu.

Trong đó Á Châu ngoại thất sở hữu những tính năng vượt trội để bảo vệ tốt bề mặt tường. Nhờ vậy đã đem lại độ mịn màng cho bức tường nhà bạn cùng sự bám dính cao.

Nhờ vậy nên bức tường nhà không bị nấm mốc, rong rêu. Điều này đem lại sự thuận tiện khi thi công và không độc hại cho người dùng.

Còn sơn Á Châu nội thất được yêu thích nhất nhờ những tính năng và ưu điểm vượt trội. Đó là độ phủ cao, chống rêu, chống thấm cực tốt.

Điều kiện để mở đại lý sơn Á Châu

Điều kiện để mở đại lý sơn Á Châu rất cần thiết khi kinh doanh sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Đối với mỗi thương hiệu họ sẽ có chính sách đại lý khác nhau, riêng biệt.

dieu-kien-de-mo-dai-ly-son
Sơn Á Châu luôn đứng vững trên thị trường bởi chất lượng cao và giá thành ổn định

Điều kiện

Chi tiết

✅  Mặt bằng thuận lợi 

Trong các điều kiện để kinh doanh sơn Á Châu, mặt bằng thuận tiện mặt đường luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên điều này sẽ chiếm chi phí tương đối cao.

Vậy nên nếu nhận thấy tiềm năng khu vực hoặc bạn có thể tiếp cận khách hàng qua online. Một mặt bằng ở trong ngõ hoặc hẻm nhỏ cũng chấp nhận được.

Tuy nhiên diện tích phải đủ rộng để trưng bày sản phẩm. Đồng thời có lối đi và nơi tiếp khách bàn học. Việc tạo trực quan và khoa học cũng là cách tạo ấn tượng với khách hàng.

✅  Điều kiện để mở đại lý sơn: Nguồn vốn 

Ngoài cần có số tiền nhập hàng thường xuyên, số tiền ký quỹ để nhận máy pha màu cũng cần chuẩn bị. Ví dụ như tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên, chi phí vận chuyển….

Bạn cần liệt kê các khoản trên một cách đầy đủ, chi tiết và dự trù có chi phí đảm bảo ít nhất 6 tháng. Trường hợp không đủ khả năng duy trì, hãy chọn hình thức đại lý cấp 2.

✅    Chuẩn bị đủ các giấy tờ pháp lý

Một trong những điều kiện để mở đại lý bán sơn bạn cần nắm được là có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Có trong tay các yêu cầu này sẽ giảm tránh một số rủi ro nhất định. Đồng thời tạo sự tin cậy, uy tín cho khách hàng.

Kiên trì, nhẫn nại học hỏi

Sư kiên trì, nhẫn lại nằm trong điều kiện để mở đại lý sơn Á Châu. Bởi một người không có các yếu tố trên sẽ rất dễ dẫn đến thất bại bước đầu.

Không có bất kỳ công việc nào đều suôn sẻ ngay từ đầu, đặc biệt là kinh doanh sơn. Do đó chủ cửa hàng nên chăm chỉ, tìm tòi học hỏi và không nên nản lòng.

Bài viết trên chúng tôi đã phân tích một số điều kiện để mở đại lý sơn Á Châu. Hy vọng những chia sẻ đó sẽ giúp ai muốn kinh doanh sơn có thêm nhiều thông tin bổ sung vào kiến thức của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *