Máy chạy bộ cơ là gì? Top 3 máy chạy bộ cơ chất lượng nhất

may-chay-bo-co-la-gi

Máy chạy bộ cơ là gì? Đây là một loại thiết bị giúp rèn luyện sức khỏe phổ biến hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy chạy bộ này, bạn đừng bỏ lỡ thông tin bài viết dưới đây. 

Máy chạy bộ cơ là gì?

Máy chạy bộ cơ là dòng máy tập luyện không sử dụng điện năng. Thay vào đó, chiếc máy này sử dụng lực ở chân tác động lên băng tải và giúp băng tải chuyển động và chân cũng chuyển động theo. Thiết kế của máy bao gồm khung máy, bàn chạy có độ nghiêng, băng tải và quả lô quay. Khi bạn chạy càng nhanh, dùng lực tác động nhiều hơn thì quả lô sẽ hoạt động mạnh hơn.

Xem thêm:

may-chay-bo-co-la-gi-1
Máy chạy bộ cơ là dòng máy phổ biến hiện nay

So với máy chạy bộ điện, dòng máy chạy bộ cơ thường có thiết kế nhỏ gọn hơn, trọng lượng nhẹ hơn. Tuy nhiên, khi tập luyện người dùng phải sử dụng lực khá nhiều nên thường phù hợp với những người có sức khỏe tốt.

Top 3 máy chạy bộ cơ chất lượng hiện nay

Dưới đây là gợi ý top 3 máy chạy bộ cơ chất lượng và được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay.

Máy tập chạy bộ cơ HASUTA HMS – 108

Đây là chiếc máy chạy bộ gia đình có cấu tạo tương đối nhỏ gọn và rất dễ sử dụng. Khung máy được làm từ thép chắc chắn, không gỉ và chống bám mồ hôi. Bàn đạp của máy khá rộng, có độ chịu lực cao.

Đặc biệt chiếc máy này hoạt động không nhờ điện năng nên không bị rung lắc và phát ra tiếng ồn. Đây chắc chắn là chiếc máy chạy bộ rèn luyện thể thao không thể bỏ qua.

Giá bán tham khảo: 1.190.000.

Máy chạy bộ cơ HASUTA HTM- 01

Máy chạy bộ cơ HASUTA HTM- 01 là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích không gian nhà ở. Máy phù hợp tập luyện cơ chân, giảm cân và đốt calo ngay tại nhà. Ngoài ra, sản phẩm có thể gấp gọn lại khi cần thiết.

Chiếc máy này có đồng hồ hiển thị thời gian, quãng đường, vận tốc cụ thể. Từ đó giúp người dùng có thể quản lý được các thông số tập luyện của mình.

Giá bán tham khảo: 5.990.000.

may-chay-bo-co-la-gi-2
Hiện nay có nhiều dòng máy chạy bộ cơ chất lượng

Máy chạy bộ cơ Crent

Đây là chiếc máy chạy bộ cơ có mức giá khá rẻ trên thị trường hiện nay. Máy có thiết kế với khung chắc chắn, băng tải tập luyện rộng. Đồng thời còn được tích hợp các bánh xe hỗ trợ di chuyển nhẹ nhàng.

Nếu không tập luyện thì bạn có thể xếp gọn máy và để ở một góc nhà. Máy chạy bộ cơ Crent thích hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Giá bán tham khảo: 1.744.000.

Máy chạy bộ cơ là gì đã được gomsudanlan giải đáp trong bài viết trên. Bạn nên sắm ngay chiếc máy tập này để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *