TOP 3 máy chạy bộ gia đình giá rẻ chất lượng nhất

may-chay-bo-gia-dinh-gia-re

Máy chạy bộ gia đình giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều người để nâng cao sức khỏe cho cả gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gợi ý cho bạn các tiêu chí chọn máy chạy bộ tốt cũng như top các sản phẩm chất lượng hiện nay. 

Tiêu chí lựa chọn máy chạy bộ gia đình giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ. Điều quan trọng là người mua phải biết cách chọn lựa sản phẩm tốt, thương hiệu uy tín. Dưới đây là một vài tiêu chí giúp bạn chọn được máy chạy bộ giá rẻ chất lượng:

  • Chọn thương hiệu: Bạn nên chọn các thương hiệu máy chạy bộ uy tín, có địa chỉ, có showroom để đến chọn lựa và dùng thử.

  • Công suất hoạt động: Các máy chạy bộ giá rẻ thường có công suất từ 1,5 – 6HP. Bạn nên cân nhắc với nhu cầu để chọn được sản phẩm có công suất máy phù hợp.

Xem thêm:

may-chay-bo-gia-dinh-gia-re-1

Người mua nên xem xét nhiều yếu tố để chọn được máy chạy bộ giá rẻ chất lượng

  • Thiết kế của máy: Khi mua các loại máy chạy bộ giá rẻ, bạn có thể xem xét thêm một vài thiết kế ở máy. Chẳng hạn như chất lượng thảm tập ra sao, khung máy có bền chắc không hay khối lượng, kích thước của máy có phù hợp không.

TOP 3 sản phẩm máy chạy bộ gia đình giá rẻ hiện nay

Sau khi đã biết vài tiêu chí lựa chọn máy chạy bộ gia đình giá rẻ, bạn có thể tham khảo TOP 3 sản phẩm uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay:

Máy chạy bộ gia đình giá rẻ HTM – 500

may-chay-bo-gia-dinh-gia-re-2

Đây là chiếc máy chạy bộ giá rẻ, nhỏ gọn và không tốn nhiều không gian nhà ở của bạn. Máy chạy bộ HTM – 500 có thiết kế sang trọng và dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, màn hình điều khiển của máy tương đối hiện đại giúp bạn điều chỉnh tốc độ, theo dõi sức khỏe tốt nhất khi tập luyện.

Giá bán tham khảo: 9.900.000

Máy chạy bộ Mini Hasuta HTM – 01

Máy chạy bộ Mini Hasuta HTM – 01 là chiếc máy tập giá rẻ được nhiều gia đình chọn lựa hiện nay. Máy có thiết kế siêu nhỏ gọn, khung máy chắc chắn, bền bỉ. Chất liệu sản xuất máy rất thân thiện với môi trường. Điểm đặc biệt là chiếc máy này có tích hợp màn hình LCD thông minh để theo dõi quá trình tập luyện. Ngoài ra, máy không chỉ thích hợp cho người trẻ mà còn dùng được cho trẻ nhỏ và người già.

Giá bán tham khảo: 5.990.000

may-chay-bo-gia-dinh-gia-re-3

Máy chạy bộ Mini Hasuta HTM – 01 được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Máy chạy bộ gấp gọn HTM- 507

may-chay-bo-gia-dinh-gia-re-4

Máy được thiết kế nhỏ gọn với khung thép cứng cáp, chịu lực lên đến 100kg. Bàn chạy của máy tương đối rộng nên tạo cho người dùng cảm giác thoải mái. Chiếc máy này vẫn được trang bị hệ thống đo nhịp tim, thời gian tập, quãng đường đi và có thể gấp gọn dễ dàng.

Giá bán tham khảo: 16.990.000

Thông qua những chia sẻ trên, gomsudanlan hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy chạy bộ gia đình giá rẻ cho cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *